Bưu cục J&T Express tại huyện Quốc Oai, TP Hà Nội

Bạn đang tìm kiếm Bưu cục J&T Express tại huyện Quốc Oai, TP Hà Nội phải không vậy?

Bạn đang đến đúng nơi tìm kiếm rồi, hôm nay Gia Dụng Tốt sẽ chỉ cho bạn 1 vị trí bưu cục J&T Express Hà Nội:

  1. (HNI) Thạch Thán

Xóm 1, Thạch Thán, Huyện Quốc Oai, TP Hà Nội.

  • Đăng ký vay nhanh 5 triệu tiền mặt tại Hà Nội tại đây: http://bit.ly/2Clt0fb
  • Đăng ký vay nhanh 70 triệu tiền mặt lãi suất giá rẻ tại Ngân Hàng SHB Hà Nội tại đây: http://bit.ly/34C3ezl

(Số Liệu Theo J&T Express có trụ sở chính tại 199 Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh, TP.HCM)

Nếu như bạn cần tìm kiếm thêm thông tin về mạng lưới Bưu Điện J&T Express tại Hà Nội gần nhất nơi bạn ở để được phục vụ chuyển phát nhanh trong nước và quốc tế của Hãng chuyển phát nhanh J&T Express thì tham khảo tại đây: https://jtexpress.vn/express/droppoint

Bưu cục JT Express tại huyện Quốc Oai, TP Hà Nội
Bưu cục JT Express tại huyện Quốc Oai, TP Hà Nội

Quốc Oai là một huyện nằm ở phía Tây thủ đô Hà Nội, cách trung tâm thành phố khoảng 20 km. Vào năm 2009, huyện Quốc Oai có diện tích 147 km². Dân số 163.355 người[1]. (theo Wikipedia)

J&T Express là thương hiệu chuyển phát nhanh dựa trên sự phát triển của công nghệ và Internet của Công ty TNHH MTV Chuyển phát nhanh Thuận Phong có vốn đầu tư từ Hồng Kông. J&T Express họ sở hữu một mạng lưới rộng khắp nhằm hỗ trợ các hoạt động giao nhận hàng hóa nhanh chóng không chỉ ở nội thành mà còn ở ngoại thành và các vùng xa của các tỉnh thành trong cả nước Việt Nam.

Đồng thời, trong tương lai J&T Express định hướng mở rộng phạm vi cung cấp các dịch vụ chuyển phát nhanh ra quốc tế.

J&T Express cam kết sử dụng hệ thống công nghệ thông tin tiên tiến để nâng cao tính kịp thời và chất lượng phục vụ, cũng như đáp ứng những tiêu chí về sự tiện lợi, nhanh chóng, hiệu quả trong các dịch vụ chuyển phát đến khách hàng. J&T Express hiện tại đã có mặt tại nhiều nước Đông Nam Á: Việt Nam, Thái Lan, Indonesia, Malaysia, Philippines.

Với khẩu hiệu “Express your online business”, J&T Express tập trung hỗ trợ cho khách hàng kinh doanh trực tuyến dễ dàng và hiệu quả hơn, cung cấp các tiện ích giúp khách hàng mở rộng kinh doanh theo xu hướng của ngành thương mại điện tử.

 

 

 

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of