Cách làm sạch máy giặt cửa ngang Electrolux

Cách làm sạch máy giặt cửa ngang Electrolux.

Máy giặt cửa ngang Electrolux của nhà bạn sẽ bị tích tụ nhiều cặn bẩn, rác bẩn sau một thời gian sử dụng. Các chất bẩn thường là chất bẩn từ nguồn nước không sạch, quần áo, chỉ áo, sợi vải áo… Nếu như không có cách vệ sinh làm sạch máy giặt cửa ngang Electrolux đúng quy trình và đúng cách thì máy giặt sẽ không được bền.

Máy giặt cửa ngang Electrolux EWF12932S 9 Kg
Máy giặt cửa ngang Electrolux EWF12932S 9 Kg

Nơi mua máy giặt cửa ngang Electrolux EWF12932S uy tín

Ngoài ra những vết bẩn tích tụ lâu ngày trong máy giặt cũng là nguồn gốc của các vi khuẩn, nấm mốc gây bệnh cho gia đình bạn.

Trong bài viết này Gia Dụng Tốt xin chia sẻ cách làm sạch máy giặt cửa ngang Electrolux đến với bạn. Hy vọng được đón nhận những chia sẻ của quý bạn tại đây nhé. Chúng ta bắt đầu nào.

Quy trình làm sạch máy giặt cửa ngang Electrolux tại nhà:

Để làm sạch máy giặt cửa ngang Electrolux hiệu quả, bạn cần thực hiện vệ sinh theo quy trình chuẩn sau:

Bước 1: Bấm một nút bất kỳ trên máy giặt electrolux và để núm điều khiển chỉ đến “hand wash”. Tiếp tục bạn làm theo ấn nút “start” và “Cancel” liền nhau để máy giặt ngừng hoạt động lại.

Cách làm sạch máy giặt cửa ngang Electrolux
Cách làm sạch máy giặt cửa ngang Electrolux

Bước 2: Bây giờ thì bạn hãy mở lại máy giặt bằng cách bấm một nút bất kỳ, tiếp theo là ấn giữ 2 nút “Eco Friendly” và “Control Lock”, khi mà bạn thấy màn hình thay đổi thì mới thả ra nhé.

Cách làm sạch máy giặt cửa ngang Electrolux
Cách làm sạch máy giặt cửa ngang Electrolux

Bước 3: Lúc này trong máy giặt không có gì, bạn đổ một ly dung dịch nước giặt vào trong máy giặt rồi “start” để khởi động và làm sạch. Chất bẩn trong lồng giặt sẽ được làm sạch nhờ dung dịch làm sạch chuyên dụng. Sau khi quy trình làm sạch hoàn thành thì bạn chỉ cần lau lại bên ngoài máy giặt, khoang cao su, cọ ngăn kéo với nước ấm là hoàn thành.

Một số lưu ý để kéo dài tuổi thọ của máy giặt cửa ngang Electrolux:

Để đảm bảo máy giặt cửa ngang Electrolux luôn hoạt động tốt, duy trì tuổi thọ cao nhất thì chúng ta nên để ý một số lưu lý sau:

+ Cọ rửa lồng giặt thường xuyên trước khi giặt. Trước mỗi lần giặt quần áo chúng ta cần cọ rửa lồng giặt nhẹ nhàng bằng xà phòng. Bởi vì khi mà Bạn làm điều này đảm bảo nấm mốc, vi khuẩn trong các kẽ hở không bao giờ xâm nhập được vào quần áo.

Cách làm sạch máy giặt cửa ngang Electrolux
Cách làm sạch máy giặt cửa ngang Electrolux

+ Chỉ sử dụng lượng quần áo và bột giặt đạt chuẩn. Nếu bạn giặt quá tải, lâu ngày sẽ khiến máy giặt nhanh hỏng. Chỉ giặt lượng quần áo phù hợp với mức cho phép để tránh sự hỏng hóc không đáng có.

+ Nên vệ sinh lồng giặt của máy giặt cửa ngang electrolux đình kỳ. Sau một thời gian, lồng máy giặt sẽ bị tích tụ nhiều bụi bẩn làm bít các lỗ thoát nước. Bạn nên vệ sinh lồng máy giặt bằng hóa chất chuyên dụng mỗi tuần 1 lần để đảm bảo vệ sinh.

Đây chỉ là cách mà Gia Dụng Tốt chia sẻ đến bạn. Mình biết rằng ngoài kia còn nhiều cách làm sạch máy giặt cửa ngang Electrolux hiệu quả hơn nhiều, rất mong bạn để lại bình luận chia sẻ ở dưới bài viết này.

Cảm ơn bạn đã dành thời gian để chia sẻ bài viết cách làm sạch máy giặt cửa ngang Electrolux này!

Bạn có thể tham khảo thêm bài viết về Đồ Gia Dụng Tốt Nhất 2018:

 

 

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of