Mẹo Hay Cuộc Sống

Khẩu trang y tế wakamono bán ở đâu, có tốt không, giá cả thế nào?

Khẩu trang y tế wakamono bán ở đâu, có tốt không, giá cả thế nào?

Khẩu trang y tế wakamono bán ở đâu, có tốt không, giá cả thế nào? Bạn đang tìm kiếm thông tin, đánh giá chi tiết, giá bán sản phẩm khẩu trang wakamono, có nhiều thông tin nhưng chưa biết nơi nào là thông tin uy tín về sản phẩm? Hãy cùng kênh Gia Dụng Tốt đi tìm hiểu nhé!

“Khẩu trang y tế” là cụm từ trước khi có dịch bệnh virus corona chỉ được dùng trong ngành y tế, ít người dân thường biết đến vì đa phần sử dụng khẩu trang vải đúng không nào?

Bạn có biết rằng Virus Corona có thể tồn tại lên đến 7 ngày trên khẩu trang y tế và mầm bệnh trên khẩu trang vẫn có sự lây nhiễm. Virus tồn tại và sinh trưởng được trên các bề mặt các loại vải và dẫn đến các loại vải thông thường có thể trở thành phương tiện gây ra lây nhiễm chéo.

Virus Corona có thể tồn tại lên đến 7 ngày
Virus Corona có thể tồn tại lên đến 7 ngày

Việt Nam là những nước đi đầu trong việc sáng chế thành công công nghệ mới để tham gia vào cuộc chiến chống lại đại dịch toàn cầu. Một tờ báo công nghệ hàng đầu tại Anh là AZOnano đã đưa tin về khẩu trang đầu tiên trên thế giới diệt virus Corona của Wakamono do Công ty Wakamono (tại Khu công nghệ cao TPHCM) sản xuất.

Không sử dụng khẩu trang y tế sẽ có nguy cơ lây nhiễm virus corona khi chúng ta tiếp xúc gần với nhau.

Theo các chuyên gia cho rằng nguy cơ lây nhiễm khi tiếp xúc gần, nhưng khi bạn ở xa vẫn có nguy cơ vì những hạt virus này ở lơ lửng trong không khí.

Nếu bạn có hay đọc tin hay nghe báo đài thì sẽ thấy việc thông tin tờ báo NYtimes ngày 7/5/2021 đưa tin và Trung tâm Dự phòng và Kiểm soát bệnh tật Hoa Kỳ (U.S. CDC) cho biết nCoV trong không khí có thể bị hít vào ngay cả khi đứng cách xa người bệnh hơn 2m. Cơ quan này rằng hầu hết các lây nhiễm nCoV phải thông qua “tiếp xúc gần gũi, không phải lây truyền qua không khí”.

Tại Mỹ thì các quan chức y tế liên bang đã cập nhật hướng dẫn công khai về cách thức lây lan của virus corona, nhấn mạnh rằng sự lây truyền xảy ra bằng cách hít phải các giọt bắn và các hạt mịn dạng khí dung treo lơ lửng và cũng có thể bị nhiễm Covid-19 khi tiếp xúc với các giọt bắn và chạm tay bị nhiễm vào miệng, mũi hoặc mắt.

Khẩu trang y tế wakamono của nước nào sản xuất?

Bạn đọc đến đây rồi và chắc hẳn đang tự hỏi thế chiếc khẩu trang y tế diệt 99% vi rút Ncov? Khẩu trang y tế wakamono là một sản phẩm của Công ty Wakamono ( Khu công nghệ cao TP. Hồ Chí Minh) với thế mạnh chuyên về nghiên cứu công nghệ và sản xuất các nguyên liệu Nano Biotech, đã ứng dụng công nghệ này để sản xuất loại khẩu trang có khả năng tiêu diệt virus, vi khuẩn. Đặc biệt đây là một sản phẩm công nghệ mới, chưa từng có trên thế giới, 100 % do người Việt Nam phát minh và làm chủ nguyên liệu từ sản xuất công nghệ cho đến ra thành phẩm, và sản xuất ngay tại Việt Nam.

Chứng nhận quốc tế cho Khẩu trang y tế wakamono
Chứng nhận quốc tế cho Khẩu trang y tế wakamono

Để đưa được sản phẩm khẩu trang Wakamono ra thương mại trên thị trường thì các nhà khoa học tại Wakamono mất nhiều tháng để nghiên cứu ra hợp chất Bionano từ thiên nhiên (được đặt tên là Gecide) để giúp tiêu diệt chủng Human Coronavirus, góp phần ngăn ngừa dịch bệnh.

Khẩu trang y tế wakamono ra đời khi nào?

Khẩu trang y tế wakamono ra đời vào tháng 4/2020 và công ty mất khoảng 6 tháng để thực hiện các kiểm nghiệm tại các phòng kiểm nghiệm trên thế giới. Loại khẩu trang này đạt được tiêu chuẩn của bộ thử nghiệm ASTM F2100 (Level 3) của Mỹ và EN 14683 (Type IIR) của châu Âu.

Cấu tạo của khẩu trang y tế wakamono.

Với cấu tạo bên ngoài không khác các loại khẩu trang y tế thông thường, khẩu trang Wakamono được bổ sung khả năng tiêu diệt các loại virus, vi khuẩn ngay khi tiếp xúc hoặc đi xuyên qua lớp vải diệt virus (Nano Gecide) của khẩu trang.

Khẩu trang wakamono thiết kế 4 lớp dày dặn, được làm từ chất liệu tự nhiên mềm mịn.

Nẹp mũi nhựa trên khẩu trang dễ điều chỉnh, ôm trọn khuôn mặt.

Khẩu trang y tế wakamono có kích thước vừa phải, đây đeo thun co giãn tốt, không gây dị ứng da, tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng.

Kết quả thử nghiệm Khẩu trang y tế wakamono trên thế giới.

Kết quả ở các phòng kiểm nghiệm uy tín tại Đức, Mỹ, Canada, Ấn Độ cho thấy lớp vải Nano Gecide trong khẩu trang Wakamono giúp tiêu diệt virus, vi khuẩn, trong đó có nCoV đến 99%. Loại khẩu trang này đã được CE của châu Âu công nhận và cho phép ghi trên nhãn hộp. Wakamono là một trong những loại khẩu trang đầu tiên trên thế giới có khả năng tiêu diệt nCoV.

Khẩu trang y tế wakamono có đáng tin cậy không?

Theo kiểm nghiệm tại các phòng kiểm nghiệm uy tín ở Canada, Ấn Độ, Singapore, Việt Nam, khẩu trang y tế Wakamono còn có khả năng tiêu diệt những virus có màng bao gồm nCoV, H1N1… và virus không có màng (Poliovirus-I…) với tỉ lệ từ 90% đến 99%.

Khẩu trang này được tin dùng tại các Cơ quan y tế, đặc biệt tại các tuyến đầu chống dịch và những khu vực có bùng phát mạnh tại châu Âu, Mỹ, Australia.

Công ty Wakamono (tại Khu công nghệ cao TPHCM) với thế mạnh chuyên về nghiên cứu công nghệ và sản xuất các nguyên liệu Nano Biotech, đã ứng dụng công nghệ này để sản xuất loại khẩu trang có khả năng tiêu diệt virus, vi khuẩn. Các nhà khoa học tại Wakamono mất nhiều tháng để nghiên cứu ra hợp chất Bionano từ thiên nhiên (được đặt tên là Gecide) để giúp tiêu diệt chủng Human Coronavirus, góp phần ngăn ngừa dịch bệnh.

Khẩu trang y tế wakamono đã được kênh truyền hình uy tín VTV24 ĐÃ ĐƯA TIN NGƯỜI VIỆT SÁNG CHẾ CHIẾC KHẨU TRANG Y TẾ WAKAMONO DIỆT VIRUS CORONA 99%

Khẩu trang y tế wakamono đạt các chứng nhận quốc tế uy tín.

Đến nay, Wakamono đạt chứng nhận của Cơ quan Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ (FDA); được CE (châu Âu), TGA (Australia) cấp phép và được lưu hành ở các quốc gia này.

Một số đánh giá của người sử dụng sản phẩm khẩu trang y tế Wakamono cho bạn tham khảo:

Đánh giá của chị Nhung đã từng mua hàng online 6 năm qua.

NHẬN XÉT TỪ KHÁCH HÀNG Mua Khẩu Trang Y Tế Wakamono
NHẬN XÉT TỪ KHÁCH HÀNG Mua Khẩu Trang Y Tế Wakamono

Đánh giá của bạn Minh An đã từng mua và thấy rằng chiếc khẩu trang y tế này có mùi quế rất thơm nữa.

NHẬN XÉT TỪ KHÁCH HÀNG Mua Khẩu Trang Y Tế Wakamono
NHẬN XÉT TỪ KHÁCH HÀNG Mua Khẩu Trang Y Tế Wakamono

Khẩu trang y tế wakamono bán ở đâu?

Tại Việt Nam khẩu trang y tế wakamono được bán thông qua các sản thương mại điện tử lớn và uy tín.

Giá bán khẩu trang y tế wakamono trên Tiki là 45.000đ hộp 10 chiếc, 4 lớp.

Mua khẩu trang y tế wakamono trên TIKI
Mua khẩu trang y tế wakamono trên TIKI

Giá bán khẩu trang y tế wakamono trên Shopee là 45.000đ hộp 10 chiếc, 4 lớp.

Mua khẩu trang y tế wakamono trên SHOPEE
Mua khẩu trang y tế wakamono trên SHOPEE

Khẩu trang Wakamono không chỉ bán trên Shopee, TIKI mà đồng thời có bán trên website chính thống của Công ty Wakamono (tại Khu công nghệ cao TPHCM).

Mua khẩu trang y tế wakamono trên website
Mua khẩu trang y tế wakamono trên website

Với bài viết này, kênh Gia Dụng Tốt hy vọng sẽ giúp bạn trong việc lựa chọn mua và nhìn nhận đánh chi tiết hơn về chiếc Khẩu trang y tế wakamono. Hiện nay việc lây nhiễm chéo từ khu điều trị bệnh viện hoăc khu cách ly và việc lây nhiễm cao hơn khi biến chủng mới từ Ấn Độ và Anh xuất hiện tại Việt Nam. Việc nghiên cứu và sản xuất hàng loạt mặt hàng này, nhà sản xuất hy vọng góp phần chung tay bảo vệ sức khỏe cho người dân, ngăn chặn tình trạng lây nhiễm COVID-19 tại Việt Nam và trên thế giới.

Mời bạn xem thêm các bài đánh giá, mẹo hay khác nữa trên Gia Dụng Tốt. Chúc bạn luôn vui vẻ. Trong quá trình viết bài không thể tránh khỏi việc bị nhầm lẫn chính tả, Gia Dụng Tốt hy vọng nhận được ý kiến góp ý từ phía bạn. Xin chân thành cảm ơn.

Được gắn thẻ , , ,

2 bình luận trong “Khẩu trang y tế wakamono bán ở đâu, có tốt không, giá cả thế nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *