Tivi Thông Minh VinSmart sắp ra mắt

Những thông tin cần biết về tivi thông minh VinSmart sắp ra mắt.

Gần đây những thông tin về chiếc tivi thông minh Vinsmart của tập đoàn Vingroup đang được đồn đoán khắp các trang mạng và tạo được sự quan tâm rất lớn từ người tiêu dùng cũng như những ai yêu thích công nghệ. Trong khuôn khổ bài viết này thì Gia Dụng Tốt sẽ cùng bạn tìm hiểu về thông tin cơ bản về chiếc tivi thông minh Vinsmart này nhé.

Công ty Nghiên cứu và Sản xuất VinSmart (thuộc Tập đoàn Vingroup của tỷ phú Phạm Nhật Vượng) vừa công bố thỏa thuận hợp tác với Google nhằm phát triển tivi thông minh VinSmart sử dụng nền tảng điều hành Android TV với nhiều tính năng hấp dẫn người dùng.

1. Vậy Tivi VinSmart của hãng nào? Tivi Vinsmart được sản xuất ở đâu?

Ngày 19/11/2019 vừa qua, Công ty VinSmart công bố thỏa thuận hợp tác với Google nhằm phát triển tivi thông minh mang thương hiệu Vsmart. Tivi thông minh Vsmart là thiết bị điện tử thứ 2 của công ty được sản xuất, sau 8 mẫu điện thoại Vsmart đã ra mắt trong năm 2019 này.

Được biết VinSmart là thương hiệu con của tập đoàn VinGroup, một công ty đa ngành tại Việt Nam được thành lập ngày 8 tháng 8 năm 1993.

Theo công bố, tivi thông minh Vsmart được thiết kế siêu mỏng, tinh tế với màn hình tràn viền 3 cạnh, độ phân giải 4K. Tivi thông minh Vsmart phải trải qua ít nhất 12 bài kiểm thử tính năng trên dây chuyền tự động hóa. Sản phẩm phải đạt được những bài thử nghiệm độ bền mới được xuất xưởng.

Một số Tivi 55 inch có độ phân giải 4K đang được nhiều người yêu thích và có mức giá ưu đãi:

tivi thông minh VinSmart sắp ra mắt
tivi thông minh VinSmart sắp ra mắt

Ngoài ra, để mang tới trải nghiệm nghe và nhìn tốt nhất, Công ty VinSmart đã hợp tác với các tên tuổi đầu ngành như Dolby nhằm trang bị công nghệ âm thanh cao cấp cho sản phẩm của mình.

tổ hợp nhà máy VinSmart ở Khu Công Nghệ Cao Hòa Lạc
Tổ hợp nhà máy VinSmart ở Khu Công Nghệ Cao Hòa Lạc

Tương tự, thiết kế bo mạch, phần mềm cũng có sự hợp tác của các nhà cung cấp chipset hàng đầu thế giới. Tivi thông minh Vsmart sẽ được sản xuất tại tổ hợp nhà máy VinSmart ở Khu Công Nghệ Cao Hòa Lạc.

2. Có phải Tivi VinSmart sẽ chạy hệ điều hành Android TV của Google?

Tivi thông minh VinSmart sẽ chạy trên nền tảng hệ điều hành Android TV 9.0, nhằm mang đến nhiều tính năng hấp dẫn từ Google như Voice Search (tìm kiếm bằng giọng nói), Google Assistant, Chromecast, Google Play, YouTube,…

Ngoài những tính năng nâng cao, Tivi thông minh VinSmart cũng sẽ được trang bị đầy đủ kết nối wifi, Bluetooth, HDMI giúp đáp ứng đủ mọi nhu cầu nghe nhìn cơ bản từ người dùng.

hệ điều hành Android TV của Google
Hệ điều hành Android TV của Google

Về nội dung, ngoài hơn 5.000 ứng dụng trên cửa hàng Google Play, ti vi thông minh Vsmart còn hợp tác với các đối tác trong nước như FPT Play, VTV, THVL, FILM+ để mang lại cho người dùng trải nghiệm nội dung đầy đủ nhất.

3. Thời gian ra mắt tivi thông minh VinSmart

Dự kiến, VinSmart sẽ có 5 mẫu sản phẩm tivi thông minh sử dụng Android TV và sẽ chính thức được giới thiệu vào tháng 12/2019.

VinSmart là công ty thành viên của Vingroup – Tập đoàn kinh tế tư nhân đa ngành lớn nhất Việt Nam. Công ty Nghiên cứu và Sản xuất VinSmart được thành lập vào tháng 6/2018, với sứ mệnh trở thành công ty công nghệ Toàn cầu, kiến tạo ra những sản phẩm điện tử và công nghệ thông minh chất lượng, ứng dụng trí tuệ nhân tạo AI và kết nối với các thiết bị trên nền tảng IoT.

Gia Dụng Tốt cũng rất mong nhận được những chia sẻ từ kinh nghiệm của bạn trong về những thông tin liên quan đến tivi thông minh Vinsmart? Nếu thấy bài viết hữu ích cũng đừng quên giúp Gia Dụng Tốt chia sẻ nó đến với nhiều người bạn nhé!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of