Cách Sử Dụng Phần Mềm

Top 4 Chiếc Quạt Tích Điện Cho Gia Đình

Top 4 Chiếc Quạt Tích Điện Cho Gia Đình

Tình hình Cô Vy năm 2021 chỗ bạn thế nào. Cô Vy đã đành kèm theo trời đang nắng nóng đã đành lại còn mất điện, quạt tích điện sẽ là thiết bị giúp bạn xóa tan nỗi ám ảnh trong những ngày hè nắng nóng như đổ lửa tự dưng nhận được thông báo khu vực nhà mình bị cắt điện trong khoảng vài tiếng thậm chí là một ngày. Hè cũng sắp đến rồi đó! Hãy cùng Gia Dụng Tốt điểm qua những chiếc quạt tích điện gia đình tiện lợi này nhé:

1. Quạt tích điện Sunhouse SH762 (30W).

Sunhouse là thương hiệu điện gia dụng quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam. Các sản phẩm của Sunhouse chất lượng tốt mà giá thành phải chăng. Hè này, Quạt Sunhouse SH762 (30W) đang bán rất chạy trên thị trường.

2. Quạt sạc kiêm đèn sạc Kentom KT9200 2 bình.

Sản phẩm có thiết kế lợi với 2 chức năng quạt đèn kết hợp. Quạt co chế độ quay, có thể làm mát đều trong phòng. Quạt còn có tính năng dùng cho cả 2 chức năng điện áp AC và DC bằng cách tự động thay đổi vị trí chức năng, có thể cắm điện xài trực tiếp trong những lúc có điện, và cúp điện thì quạt xài bình, giúp tăng tuổi thọ của bình điện.

Ưu điểm nổi bật của quạt sạc kiêm đèn sạc Kentom KT9200 2 bình có thể sử dụng được ở những nơi điện yếu, điện không ổn định như vùng nông thôn, miền núi…

Lồng quạt xoay tự đồng sang nhiều hướng, giúp luồng gió tỏa ra mát tự nhiên tạo cảm giác thoải mái, rất thích hợp với gia đình có người già và trẻ nhỏ.

Giá thành: khoảng 850k

Top 4 Chiếc Quạt Tích Điện Cho Gia Đình
Top 4 Chiếc Quạt Tích Điện Cho Gia Đình

3. Quạt sạc tích điện Sunhouse SH7112

Dù có thiết kế nhỏ gọn nhưng quạt tích điện Sunhoue SH7112 hoạt động rất mạnh mẽ với tốc độ quạt 850 – 1050 r/m.

Sản phẩm có thể vừa sạc vừa chạy bằng điện trực tiếp nên rất tiện dụng cho những căn phòng có không gian rộng.

Quạt được sử dụng với 2 tốc độ, tích hợp đèn LED thích hợp với trẻ nhỏ và người già khi dùng vào ban đêm. Nếu các bạn thường sử dụng bằng điện thì có thể tháo rời bình ắc quy bên ngoài ra để bình ắc quy có tuổi thọ dài hơn, an toàn hơn.

Thời gian sử dụng 3.5h với tốc độ cao, 5.5h với tốc độ thấp và 45h với đèn LED.

Giá thành: 910k

4. Quạt sạc tích điện Khaluck KL-2912

Quạt sạc tích điện Khaluck KL-2912 rất cơ động trong việc làm mát ở những khu vực không có nguồn điện. Với khả năng sạc và tích điện khi mất điện quạt có thể hoạt động trong thời gian từ 3.5 – 9 giờ tùy theo cấp độ gió với thời gian sạc đầy trong khoảng 12-15h.

Quạt có thiết kế 3 cánh, cánh quạt được làm từ nhựa cứng cáp, khung lưới bảo vệ được làm từ kim loại phủ sơn chống gỉ sét chức năng của khung lưới bảo vệ người dùng không bị cánh quạt chém khi đang hoạt động đặc biệt an toàn với trẻ em.

Giá thành: 752k

Thời tiết đang vào ngày hè thực sự rất nóng và khó chịu. Vì thế, các bạn nên chuẩn bị cho gia đình mình một chiếc quạt sạc điện tránh ngày mất điện nhé!

Bạn có thể xem thêm các đánh giá khác trên kênh Gia Dụng Tốt nhé.

Được gắn thẻ , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *