Mẹo Hay Cuộc Sống

Thế nào là khẩu trang y tế Wakamono 4 lớp

Thế nào là khẩu trang y tế Wakamono 4 lớp

Thế nào là khẩu trang y tế Wakamono 4 lớp. Nhiều ngày nay trên mạng lan truyền về thông tin chiếc khẩu trang 100% do người Việt thiết kế sản xuất mà có khả năng diệt 99% vi rút Ncov vang danh toàn thế giới biết đến. Bài viết này kênh Gia Dụng Tốt sẽ giúp bạn tìm hiểu về lịch sử, chất lượng thế nào, giá bán chiếc khẩu trang y tế đang rất được yêu thích.

Bạn chưa tin về chiếc khẩu trang y tế wakamono thần kỳ này phải không, hãy xem qua video này trên kênh VTV1 ở chương trình Cất Cánh:

Hoặc xem thêm ở bài viết này: Khẩu trang y tế wakamono bán ở đâu, có tốt không, giá cả thế nào?

Chiếc khẩu trang y tế Wakamono ra đời khi nào?

Khẩu trang y tế wakamono là sản phẩm của Công ty Wakamono ( Khu công nghệ cao TP. Hồ Chí Minh) với thế mạnh chuyên về nghiên cứu công nghệ và sản xuất các nguyên liệu Nano Biotech, đã ứng dụng công nghệ này để sản xuất loại khẩu trang có khả năng tiêu diệt virus, vi khuẩn. Đặc biệt đây là một sản phẩm công nghệ mới, chưa từng có trên thế giới, 100 % do người Việt Nam phát minh và làm chủ nguyên liệu từ sản xuất công nghệ cho đến ra thành phẩm, và sản xuất ngay tại Việt Nam. Khẩu trang y tế wakamono ra đời vào tháng 4/2020 và công ty mất khoảng 6 tháng để thực hiện các kiểm nghiệm tại các phòng Lab trên thế giới. Loại khẩu trang này đạt được tiêu chuẩn của bộ thử nghiệm ASTM F2100 (Level 3) của Mỹ và EN 14683 (Type IIR) của châu Âu.

Kết quả kiểm định lớp vải Gecide trong khẩu trang Wakamono có khả năng diệt SARS-Cov-2 lên đến 99.99%.
Kết quả kiểm định lớp vải Gecide trong khẩu trang Wakamono có khả năng diệt SARS-Cov-2 lên đến 99.99%

Chiếc khẩu trang y tế Wakamono có chất lượng tốt không?

Theo kiểm nghiệm tại các phòng kiểm nghiệm uy tín ở Canada, Ấn Độ, Singapore, Việt Nam, khẩu trang y tế Wakamono còn có khả năng tiêu diệt những virus có màng bao gồm nCoV, H1N1… và virus không có màng (Poliovirus-I…) với tỉ lệ từ 90% đến 99%.

Khẩu trang y tế wakamono được tin dùng tại các Cơ quan y tế, đặc biệt tại các tuyến đầu chống dịch và những khu vực có bùng phát mạnh tại châu Âu, Mỹ, Australia.

Đến nay, Công ty Wakamono đạt chứng nhận của Cơ quan Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ (FDA); được CE (châu Âu), TGA (Australia) cấp phép và được lưu hành ở các quốc gia này.

Chứng nhận quốc tế cho Khẩu trang y tế wakamono.
Chứng nhận quốc tế cho Khẩu trang y tế wakamono

Thị trường tiêu thụ khẩu trang y tế Wakamono ra sao?

Khẩu trang y tế wakamono đã được bán ở nhiều nước Châu Âu như là Italia, Bồ Đào Nha, Australia, New Zealand và UAE, thị trường trong nước thông qua các nhà phân phối chính thức. Công ty đang có kế hoạch sớm thâm nhập vào thị trường Đức, Pháp và Tây Ban Nha sau khi nộp đơn xin giấy phép thử nghiệm ở các quốc gia đó vì mặc dù có chứng nhận CE chung, nhưng công ty phải thử nghiệm lại và xin giấy phép ở từng quốc gia khối liên minh châu Âu EU.

Riêng trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, theo thông tin chi tiết kinh doanh của Fortune, thị trường quần áo y tế toàn cầu trị giá 63,3 tỷ USD vào năm 2019 và dự báo sẽ đạt 99,9 tỷ USD vào năm 2027. COVID-19 đã tạo ra những cơ hội mới trên thị trường.

Quần áo bảo hộ y tế được sử dụng trong các cơ sở y tế bao gồm áo choàng phẫu thuật, khăn tắm, lưới, khẩu trang bảo vệ, tạp dề, ủng, áo khoác, kính đeo mắt và mũ lưỡi trai.

Các yếu tố như số ca phẫu thuật ngày càng tăng và tỷ lệ lây nhiễm ở bệnh viện ngày càng tăng cũng là những yếu tố thúc đẩy thị trường này càng gia tăng số lượng người quan tâm.

Giá bán khẩu trang y tế Wakamono là bao nhiêu tiền?

Giá bán của khẩu trang y tế Wakamono là 45.000đ trên trang website chính thống của Công ty Wakamono, mời bạn xem ở ngay bên dưới nhé:

Mua khẩu trang y tế wakamono trên website
Mua khẩu trang y tế wakamono trên website

Trên đây là bài viết của Gia Dụng Tốt về lịch sử ra đời, giá bán chiếc khẩu trang y tế Wakamono do Người Việt Nam làm chủ thiết kế cho đến sản xuất tại Việt Nam và có được nhiều chứng nhận quốc tế, cũng như hiện đang bán ra tại các quốc gia tại Châu Âu EU.

Bạn cũng có thể xem thêm một số mẹo hay cuộc sống và các đánh giá khác bên dưới nhé:

Được gắn thẻ , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *